Dòng Sản Phẩm

Rượu Sói - Sung Cao Cấp

Tất cả các sản phẩm của Newbev đều được sản xuất từ gạo đặc sản, được lên men tự nhiên sau đó chưng cất bằng hệ thống 6 tháp đứng và thẩm thấu chậm qua cột lọc than bạch dương và cát thạch anh, từng giọt rượu nguyên chất, hảo hạng được ra đời.

Với người Việt, rượu là thức uống không thể thiếu kể cả khi vui lẫn những lúc buồn. Rượu như một liều thuốc tinh thần giúp ta vơi đi nỗi buồn, thêm lửa cho cuộc vui bùng cháy, là chất xúc tác giúp con người ta sống hết mình với cảm xúc, khiến những bữa tiệc, những buổi tụ tập gia đình hay bạn bè trở thành những kỷ niệm khó quên.

Câu chuyện của Rượu Sói - Sung Cao Cấp

TỪ HẠT NGỌC TRỜI TỚI NHỮNG GIỌT VODKA NGUYÊN CHẤT HẢO HẠNG

Những hạt gạo giống khoẻ mạnh nhất, sau ba lần ngâm nước sôi, hai lần ngâm nước lạnh, sinh ra mạ và trở thành những cây lúa non được đưa ra ruộng canh tác.

Giọt mồ hôi của người nông dân hoà cùng dòng nước nuôi lúa từ lúc còn non, qua thời con gái, nàng lúa làm đòng rồi trổ bông.
Ngày bông lúa nghiêng mình rồi ngả đầu chín, hương sữa lúa theo gió bay cả đoạn đường dài gọi người nông dân tay ôm tay liềm ra đồng, mang về những “hạt ngọc trời”.

Trải qua quá trình ủ bằng loại men đặc biệt trong thùng khép kín, “hạt ngọc trời” hoá mình thành cồn gạo. Bằng cách chưng chất từ từ qua 6 tháp đứng cùng hàm lượng nước tinh khiết nhất định, cồn gạo tiếp tục thẩm thấu qua các cột lọc chuyên biệt bằng than hoạt tính và thạch anh.

Từng giọt thành phẩm thoát ra từ cột thạch anh chính là những giọt Vodka SÓI hảo hạng.

Nuôi dưỡng bằng tình thương, điều chế bằng công nghệ hiện đại, Vodka SÓI là dòng sản phẩm đồ uống có cồn làm từ những hạt ngọc trời – nguyên liệu tốt nhất trong ngành sản xuất rượu.

Vodka SÓI – Premium Vodka 100% nguyên liệu gạo đặc sản Việt Nam.

Direwolves In Real life