Tin tức

Khám phá ý nghĩa của từ “Vodka”

22/04/2020
VODKA – TỨC LÀ ÍT NƯỚC

Vodka được sinh ra tại Nga từ những năm 1500, tại các tu viện. Ngay từ tên loại rượu này đã được hiểu là rượu mạnh, vì trong tiếng Nga “vodka” có nghĩa là “ít nước”Vodka là rượu chưng cất, và là rượu nặng. Từ những dòng nguyên liệu chứa đường và tinh bột, sau khi lên men được chưng cất lại, có thể một hoặc nhiều lần.

Công thức sản xuất Vodka đi theo những người chạy trốn khủng bố thời kì Nga hoàng mang ra nước ngoài. Nhưng mãi đến những năm khoảng 1940, Vodka mới ghi tên mình vào danh sách đồ uống được phương Tây công nhận.

Cùng thời điểm đó, Vodka được hồng quân Nga cấp phát mỗi ngày theo khẩu phần để giúp người dân chống lại thời tiết băng giá.

Là đồ uống bản sắc của Nga và Balan, Vodka được ướp lạnh và thưởng thức, đôi khi chỉ cho thêm vỏ chanh hoặc vỏ cam vào chai rượu.

Vodka để lại ấn tượng mạnh trên toàn thế giới vì hương vị đậm đà nhưng êm ái của nó, khiến người ta có thể uống lâu, uống nhiều và theo cuộc vui tới cùng. Sochu ở Nhật, còn được gọi là vodka Nhật. Baijiu ở Trung Quốc còn được gọi là Vodka Tàu.

Ra mắt vào đầu năm 2020, Vodka SÓI thừa hưởng những công nghệ chưng cất tiên tiến nhất, đảm bảo an toàn và hương vị dịu êm

Vodka SÓI – Premium Vodka, một sản phẩm của Newbev Group

Hotline: 097 4567 345

Email: info@newbev.vn

Địa chỉ: 31-33 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Tin tức

Tết đến, Xuân về!

Tin tức

Tết là dịp để các mối quan hệ được gắn kết