Tin tức

Vodka SÓI – vodka đẳng cấp cho những cuộc vui xứng tầm!

25/05/2020

Vodka SÓI được sản xuất từ những hạt gạo tốt nhất của vựa gạo Đồng bằng sông Cửu Long – nơi nền nông nghiệp lúa gạo phát triển cao nhất nước, trải qua hệ thống chưng cất 7 tháp và phương pháp lọc tiên tiến, đảm bảo tuyệt đối không còn tạp chất gây hại. Vodka SÓI trong suốt, mùi thơm tinh khiết và êm dịu với vị ngọt nhẹ nơi cuối lưỡi. Với nồng độ cồn 33%, Vodka SÓI mang lại cho khách hàng cảm giác dịu nhẹ ở những ly đầu tiên nhưng càng về sau càng đậm đà, ấn tượng.

Để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng, Vodka Sói có 2 dung tích: chai nhỏ 333ml và chai lớn 555ml với phần lớn các nguyên liệu được sản xuất tại Châu Âu. Logo SÓI được dập chìm một cách tinh tế trên thân chai, như một lời khẳng định về chất lượng và tuyên ngôn chống làm giả, làm nhái và tái sử dụng.

Với người Việt, rượu là thức uống không thể thiếu kể cả khi vui lẫn những lúc buồn. Nó như một liều thuốc tinh thần giúp ta vơi đi nỗi buồn, thêm lửa cho cuộc vui bùng cháy, là chất xúc tác giúp con người ta sống hết mình với cảm xúc khiến những buổi tụ tập gia đình hay bạn bè trở thành những kỷ niệm khó quên…

Vodka SÓI – vodka đẳng cấp cho những cuộc vui xứng tầm!

Tin tức

Tết đến, Xuân về!

Tin tức

Tết là dịp để các mối quan hệ được gắn kết