Tin tức

Sôi động cùng Worldcup 2022

18/11/2022
Vòng chung kết World Cup 2022, với sự tham gia của 32 đội bóng hàng đầu thế giới sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 20/11 và kết thúc vào ngày 18/12/2022 tại Qatar.
Đây là lần đầu tiên VCK World Cup diễn ra ở một đất nước Hồi giáo Ả rập.
Theo P.L.O, tại Qatar, việc uống rượu hay chất có cồn không bị cấm, nhưng chỉ ở các khu vực được cấp phép như nhà hàng, quán bar khách sạn… và việc say xỉn nơi công cộng có thể đối mặt án tù lên đến 3 năm, chỉ những người 21 tuổi trở lên mới được phép mua đồ uống có cồn.
World Cup 2022 này, du khách có thể tiệc tùng thêm ở những nơi được chỉ định bên ngoài các sân vận động, thay vì uống trên khán đài. Vào buổi tối, họ có thể uống tại một số khu dành cho người hâm mộ ở trung tâm.
Các khu fan tập trung xem các trận đấu World Cup 2022 qua màn hình tại các nơi công cộng của Qatar bán giá rất..”mặn”. 1 chai ” cao gạo” hoặc nửa lít ‘lúa mạch’ tươi có giá 50-100 riyan Qatar, tương đương 383.000- 800.000 đồng Việt Nam. Trong khi đó với mức giá này thì ở Việt Nam bạn có thể đã mua được cả thùng.
Dù đắt đỏ, song các cổ động viên ở Qatar cũng chẳng thể uống thoải mái. Mỗi người xem một trận đấu ở các khu fan’s Zone chỉ được mua 1 chai, tối đa nửa lít để uống mà thôi. Trong khi đó những fan mua vé vào sân xem các trận đấu thì chỉ được uống bên ngoài sân cũng với một lượng mua có hạn
Thế nên, mùa World Cup này ở Việt Nam, chúng ta hãy cùng tận hưởng không khí của bữa tiệc bóng đá qua màn hình và cùng nhâm nhi chai rượu Sung, vodka Sói 1 cách thoải mái nhất, hòa mình vào không khí của giải đấu danh giá bậc nhất hành tinh và cổ vũ cho đội bóng mà mình yêu thích nhé, các bạn !

Tin tức

Tết đến, Xuân về!

Tin tức

Tết là dịp để các mối quan hệ được gắn kết