Tin tức

Tiệc sinh nhật lần 4 CLB Harley Breakout Hà Nội cùng Vodka Sói

10/11/2022
Thành lập năm 2018, CLB Harley Breakout Hà Nội – nơi tụ họp của những người yêu xe, có chung niềm đam mê với dòng xe Harley-Davidson.
Vào ngày 5/11 vừa qua, CLB đã chính thức đón nhận quyết định gia nhập liên đoàn Xe đạp Mô tô thể thao Việt Nam và tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 4 với hàng loạt “xế khủng” tụ hội.
Tại Sảnh Đại Yến- Trung tâm hội nghị Quốc Gia, Hà Nội, buổi tiệc đã diễn ra hoành tráng cùng sự tham dự của lãnh đạo liên đoàn Xe đạp Mô tô thể thao Việt Nam, hàng trăm anh em bikers và các phu nhân, đại diện các CLB khác từ các tỉnh thành, có cùng niềm đam mê dòng xe Harley huyền thoại. Đây là một truyền thống quen thuộc trong các hội chơi xe tại Việt Nam, như là sự gắn kết tình yêu xe với tình cảm anh em bạn bè trên khắp cả nước.
Ban tổ chức đã rất chu đáo trong công tác tổ chức, từ các hoạt động vũ đạo, ca hát, giới thiệu, nhận quyết định thành viên từ liên đoàn xe đạp mô tô thể thao, trao lưu niệm cho những cá nhân, đại diện đơn vị đồng hành. Đến những tiết mục DJ sôi động, những món ăn hấp dẫn, rượu Sung ngon tuyệt, kèm những phần quà cho khách mời đến từ Vodka Sói.
Vodka Sói hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng CLB Harley Breakout Hà Nội !
Chất Harley-Chất Sói !!

Tin tức

Tết đến, Xuân về!

Tin tức

Tết là dịp để các mối quan hệ được gắn kết